Trà Thái Nguyên ở Cần Thơ có rất nhiều nơi bán. Thế nhưng bạn có chắc là mình mua đúng trà Thái Nguyên chính gốc? Vì sản lượng trà ở Thái Nguyên có hạn. Mà thị trường lúc nào cũng tràn ngập sản phẩm của vùng được mệnh danh là ‘đệ nhất danh trà’ này.

Sau đây là những mẹo giúp bạn mua trà Thái Nguyên chính hiệu ở Cần Thơ:

Thông tin liên hệ

Khi mua trà Thái Nguyên ở Cần Thơ thì bạn rất dễ gặp trường hợp là trà ở vùng khác. Nhưng lại ghi nhãn mác là trà được làm ở Thái Nguyên. Nhìn chúng thì trà xanh ở Việt Nam có chất lượng khá tốt. Thế nên nước ta là một trong những nước xuất khẩu trà lớn nhất thế giới.

Trà Thái Nguyên ở Cần Thơ: mua trà Thái Nguyên chính gốc tận vườn 3
Bao bì của Danh Trà luôn có thông tin đầy đủ.

Trà xanh ở vùng Thái Nguyên có chất lượng có thể nói là tốt nhất. Vì nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho chất đất cũng như vi khí hậu hợp với cây trà. Chưa kể đến việc nơi đây có truyền thống xây dựng thương hiệu tốt. Được nhiều người biết đến. Chính vì vậy để tối đa lợi nhuận nên nhiều thương lái không ngại dùng trà rẻ tiền nhưng vỏ bao thì vẫn đề là trà Thái Nguyên.

Để tránh điều này thì bạn nên xem thông tin trên túi trà. Nhà sản xuất thật sự ở Thái Nguyên luôn không chỉ có địa chỉ, mà còn số điện thoại, và thông tin đăng ký kinh doanh ở Thái Nguyên.

Truyền thống gia đình

Ngoài thông tin liên hệ. Để mua đúng trà Thái Nguyên ở Cần Thơ thì bạn cần phải mất thời gian hơn một chút nữa. Đó là tìm hiểu về nhà sản xuất.

Những nhà sản xuất trà tốt thường có truyền thống làm trà lâu đời. Vì bí quyết làm trà của họ không chỉ đúc kết ngày một ngày hai. Mà là cả một quá trình rất dài từ đời này sang đời khác. Dù máy móc sản xuất có hiện đại đến đâu. Thì yếu tố con người vẫn là quyết định chính cho chất lượng trà thành phẩm.

trà thái nguyên, trà xanh, xao trà
Xao trà bằng tay

Những người làm trà có truyền thống gia đình. Được truyền lại kinh nghiệm từ cha ông. Được rèn luyện phương thức làm trà từ nhỏ. Đồng thời luôn biết trau dồi và học hỏi kiến thức mới. Thì sẽ luôn sản xuất ra những cánh trà có chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh an toàn thực phẩm

Hiện nay thì chuyện vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn là vấn đề nhức nhối của xã hội. Thế nên khi tìm mua trà Thái Nguyên ở Cần Thơ thì bạn cũng nên lưu ý vấn đề này. Nhà sản xuất trà có chất lượng tốt thường sẽ có đầy đủ thông tin về vệ sinh.

Trà Thái Nguyên ở Cần Thơ: mua trà Thái Nguyên chính gốc tận vườn 4

Thường những người làm trà sạch sẽ có chứng nhận vườn đạt tiêu chuẩn VietGAP hoạc GlobalGAP. Nhà máy sẽ có giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Và trà thành phẩm sẽ được Xác Nhận Công Bố về chất lượng.

Trên bao bì sản phẩm thường sẽ có những thông tin này. Nếu nhà sản xuất không cung cấp đượcx những thông tin này thì bạn hãy cẩn thận.

Mua trà Thái Nguyên ở Cần Thơ

Để mua trà Thái Nguyên chính hiệu ở Cần Thơ thì bạn có thể chọn các sản phẩm của Danh Trà. Hiện sản phẩm của chúng tôi đã được phân phối rộng rãi ở nhiều cửa hàng và siêu thị ở Cần Thơ.

Danh Trà là thương hiệu trà của công ty Tiến Vũ. Chúng tôi là công ty gia đình có truyền thống hơn 80 năm trong nghề trồng và chế biến trà ở Thái Nguyên. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trồng, chế biến và đóng gói ngay tại vườn ở Thái Nguyên. Sản phẩm của chúng tôi có nguồn nguyên liệu từ các vùng trà Tân Cương và La Bằng. Đây là 2 vùng trà tốt nhất ở Thái Nguyên.

100% sản phẩm của cúng tôi là trà sạch VietGAP. Và đã được kiểm nghiệm và xác nhận công bố chất lượng. Nên khi bạn mua sản phẩm của Danh Trà thì sẽ không chỉ an tâm là đã mua trà Thái Nguyên chính gốc. Mà còn là trà sạch được trồng sạch và đóng gói đảm bảo sạch đạt chuẩn.

Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ. Vui lòng tham khảo bảng giá trà thái nguyên ở mục Bán Sỉ. Hoặc nhấp vào đây.