Trà Xanh Tân Cương Thái Nguyên

Bộ lọc

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Departments

8 sản phẩm

Ở Việt Nam, khi nhắc đến trà thì không thể nhắc đến trà xanh đến từ Thái Nguyên. Mặc dù cây trà là loài cậy được mang từ nơi khác đến. Nhưng nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng tốt. Cùng với truyền thống canh tác và chế biến trà lâu đời. Nên trà xanh trở thành một loại đặc sản trứ danh của Thái Nguyên. Dần dần thì dân gian mới có câu là ‘chè Thái, gái Tuyên’. Đã uống trà thì phải là trà từ vùng ‘đệ nhất danh trà’ Thái Nguyên.

Chúng tôi là gia đình có truyền thống trồng và chế biến trà từ những năm 1937. Và một điều may mắn là được cùng họ với cụ Vũ Văn Hiệt. Ông chính là người có công mang cây trà đầu tiên từ Phú Thọ về trồng tại Thái Nguyên. Thế nên các thế hê về sau vẫn nhớ đến ông với tư cách là ‘ông tổ trà’.

Tất cả các sản phẩm trà xanh bên dưới đều được trồng theo mô hình trà sạch VietGAP. Trà được thu hái và chế biến hoàn toàn thủ công. Và tất nhiên là vẫn theo cách mà cha ông đã để lại. Nên trà không chỉ đảm bảo về mặt vệ sinh theo tiêu chuẩn hiện đại. Mà vẫn giữ được hương vị truyền thống.

Mua sỉ, làm cộng tác viên hay đại lý thì tham khảo: https://danhtra.com/ban-si/

 • trà móc câu, trà thái nguyên, trà xanh, trà tân cương
  160,000

  Trà Móc Câu 1kg – Trà Thái Nguyên Loại Tốt

  ,
  • Lục trà - trà xanh của vùng Tân Cương - Thái Nguyên.
  • Hương vị truyền thống.
  • Không hương liệu. Không chất bảo quản.
  • Thích hợp để uống thưởng thức hay pha chế.
  • Độ đậm đà: ●●●○○
  * Chiết khấu khi mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ.
  160,000
  160,000
 • 110,000

  Trà Nhất Diệp (100g) – Trà Nõn Tôm Tân Cương Thượng Hạng

  Trà Nõn Tôm Nhất Diệp là một trong những dòng trà xanh tốt nhất của Danh Trà. Loại trà này được thu hái theo phương pháp "một tôm hái lá" từ những vườn trà sạch VietGAP của chúng tôi ở xã Tân Cương. Trà được thu hái cũng như chế biến hoàn toàn theo phương pháp thủ công truyền thống. Việc này giúp đảm bảo hương vị trà đúng như hương vị xưa.

  🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc (cho đơn hàng trên 500.000đ) 🔄 Miễn phí đổi trả hàng (xem Chính Sách Đổi Trả) ✅ Trà đã được kiểm nghiệm & xác nhận công bố.
  110,000
  110,000
 • 300,000

  Trà Kim Tuyên 1kg – Trà La Bằng Cao Cấp (Đậm Đà)

  Trà Kim Tuyên là giống trà đến từ Đài Loan, được trồng tại nhiều vùng trà của Việt Nam như Lâm Đồng, Thái Nguyên hay Tuyên Quang. Ở Thái Nguyên thì Kim Tuyên được trồng ở xã La Bằng. La Bằng là vùng trà có thể nói là nhất nhì Thái Nguyên. Những người có gu trà đậm rất thích trà của La Bằng vì trà nơi đây luôn đậm đà và dồi dào trà khí. Kim Tuyên cũng mang đầy đủ đặc điểm của trà ở nơi đây với hương vị đậm đà. 🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc (cho đơn hàng trên 500.000đ) 🔄 Miễn phí đổi trả hàng (xem Chính Sách Đổi Trả) ✅ Trà đã được kiểm nghiệm & xác nhận công bố.
  300,000
  300,000
 • 350,000

  Trà Bát Tiên 1kg – Trà Tân Cương Cao Cấp

  Trà Bát Tiên là một trong những giống trà xanh nổi tiếng của vùng trà Hoàng Nông của Thái Nguyên. Hoàng Nông là một trong số 2 xã của Thái Nguyên có một phần diện tích nằm thoai thoải theo dãy Tam Đảo. Nhờ những đặc tính riêng của vùng vi khí hậu Tam Đảo nên trà ở nơi đây có độ đậm đà vừa phải. Hương thơm như lá xanh và nếp chín. Hậu ngọt kéo dài. 🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc (cho đơn hàng trên 500.000đ) 🔄 Miễn phí đổi trả hàng (xem Chính Sách Đổi Trả) ✅ Trà đã được kiểm nghiệm & xác nhận công bố.
  350,000
  350,000
 • 450,000

  Trà Móc Câu 1kg – Trà Tân Cương Cao Cấp

  Trà Móc Câu là loại trà đặc sản nổi tiếng của vùng trà Tân Cương - Thái Nguyên. Cánh trà nhỏ và cong như móc câu cá nên được gọi là trà móc câu. Loại trà này có đầy đủ mọi yếu tố cần phải có của trà Tân Cương. Hương nếp, đậm vừa phải, ngậy béo, nước xanh và hậu ngọt kéo dài. 🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc (cho đơn hàng trên 500.000đ) 🔄 Miễn phí đổi trả hàng (xem Chính Sách Đổi Trả) ✅ Trà đã được kiểm nghiệm & xác nhận công bố.
  450,000
  450,000
 • 500,000

  Trà Long Vân 1kg – Trà La Bằng Hảo Hạng (Đậm Đà)

  Trà Long Vân là một loại trà xanh nổi tiếng đến từ vùng trà La Bằng của Thái Nguyên. Loại trà này là giống lai giữa trà ta của Việt Nam và Long Tỉnh - loại trà xanh đứng đầu Thập Đại Danh Trà. La Bằng có một nửa diện tích nằm thoai thoải theo dãy núi Tam Đảo nên nơi đây có vi khí hậu tự nhiên rất tốt cho cây trà phát triển. Trà Long Vân thích hợp cho những người có gu trà đậm đà, thích uống đặc. Hương thơm, đậm vị, nước xanh và hậu ngọt kéo dài. 🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc (cho đơn hàng trên 500.000đ) 🔄 Miễn phí đổi trả hàng (xem Chính Sách Đổi Trả) ✅ Trà đã được kiểm nghiệm & xác nhận công bố.
  500,000
  500,000
 • 80,000

  Trà Nõn Tôm (100g) – Trà Tân Cương Hảo Hạng

  Trà Nõn Tôm là loại trà được thu hái theo phương pháp 'một tôm, hai lá', có nghĩa là chỉ có búp trà non nhất và hai lá non kế tiếp được thu hoạch. Cách hái này còn được gọi là 'fine plucking', đây là chuẩn bắt buộc cho các loại trà được đóng mác Premium (cao cấp) trên toàn thế giới. Trà Nõn Tôm của chúng tôi được trồng theo phương pháp trà xanh của Nhật Bản, với việc vườn trà được che phủ để tránh nắng và côn trùng, đồng thời hệ thống dẫn nước phun sương được lắp dọc luống trà để tạo độ ẩm ổn định và cung cấp nước cho vườn. Vườn trà nguyên liệu của của sản phẩm Trà Nõn Tôm của chúng tôi nằm ở xã Xóm Hồng Thái II của xã Tân Cương, đây được xem là vùng trà nổi tiếng nhất của tỉnh Thái Nguyên. Trà Nõn Tôm có hương cốm tự nhiên, đắng chát nhẹ nhàng, ngọt nhẹ, vị umami hay ngậy xuất hiện rất rõ ở những lượt pha đầu, hậu ngọt dai dẳng. Trà Nõn Tôm thích hợp cho những người có gu trà trà vừa phải, đòi hỏi trà không quá đậm nhưng cũng không quá nhẹ nhàng. Trà Nõn Tôm sẽ đậm sơn so với Trà Nõn Tôm Nhất Diệp. Cách pha: Trà Nõn Tôm nên pha ở nhiệt độ khoảng 80°C nếu bạn thích tôn vị ngọt, umami hay ngậy béo, đồng thời giảm vị đắng chát của trà. Tỷ lệ trà và nước là 5g cho 500ml nước. Ngâm từ 1-3 phút. Nếu muốn trà đậm hơn thì dùng nước có nhiệt độ cao hơn, cho nhiều trà hơn, hay ngâm lâu hơn. MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200.000Đ
  80,000
  80,000
 • 150,000

  “Cốm” (100g) – Trà Nõn Đinh Tân Cương Thượng Hạng

  "Cốm" là dòng trà xanh cao cấp nhất của Danh Trà. Loại trà này đạt đầy đủ mọi yêu cầu của trà truyền thống đến từ Tân Cương - Thái Nguyên. Nước trà có màu xanh mạ non, hương vị trà ngậy béo như hạt cốm ngày mùa. 🚛 Miễn phí giao hàng toàn quốc (cho đơn hàng trên 500.000đ) 🔄 Miễn phí đổi trả hàng (xem Chính Sách Đổi Trả) ✅ Trà đã được kiểm nghiệm & xác nhận công bố.
  150,000
  150,000