• Trà Đen Danh Trà – Trà Đen Để Pha Trà Sữa 1kg

  140.000

  Trà Đen Danh Trà là dòng trà đen pha chế cơ bản của Danh Trà. Đây là dòng trà được làm theo theo phương pháp BOP (Broken Orange Pekoe). Đối với dòng trà này thì lá trà được băm nhỏ vừa phải. Việc băm lá trà giúp cho lá trà lên men sâu, nhanh và đồng đều hơn.

  Nhờ vậy trà trà thành phẩm sẽ đậm trà và pha được nhiều cốt trà hơn. Tuy nhiên, do lá trà chỉ được băm vừa phải chứ không băm nhỏ. Nên dòng BOP vừa đậm nhưng vừa có hương vị trà thơm ngon đặc trưng.

  Thích hợp cho quán thích gu trà đậm nhưng vẫn thơm hương.

  Tư vấn & mua sỉ: 0867786079 (Zalo)

 • Trà Đen Nguyên Lá – Hồng Trà Nguyên Lá 500g

  100.000

  Trà Đen Nguyên Lá (hay còn gọi là Hồng Trà Nguyên Lá) là dòng trà với tỷ lệ lá trà còn nguyên lá là 99%. Đối với dòng trà này thì lá trà không được băm nhỏ để lên men. Mà lá trà được giữ nguyên vẹn rồi sau đó mới lên men. Nhờ vậy mà trà lên men sẽ chậm hơn. Độ lên men cũng vừa phải hơn. Nhưng bù lại thì hương trà sẽ tốt hơn.

  Thích hợp cho quán thích gu trà thơm. Trà có độ đậm vừa.

  Hương vị: chocolate, hạt phỉ và caramel.

  Tư vấn & mua sỉ: 0867786079 (Zalo)

 • “Quả Hương” – Hồng Trà Mộc Châu

  160.000

  Hồng Trà “Quả Hương” là dòng trà lên men thiên về mùi trái cây khô. Trà được làm từ một giống trà có tên là Thanh Tâm đến từ Đài Loan. Đây là giống trà ô long nổi tiếng với hương hoa trắng và vị ngậy béo như hạt rang. Nhưng khi làm thành hồng trà thì lại tạo nên hương vị trái cây khô, bánh nướngcam thảo.

 • Trà Đông Phương Mỹ Nhân 100g

  190.000

  Trà Đông Phương Mỹ Nhân là dòng trà Ô Long lên men cao. Trà được làm từ những lá trà bị rầy xanh cắn phá. Để tự vệ thì cây trà sẽ tiết ra một mùi ngọt gần giống như mật ong. Mùi hương này sẽ thu hút các loài thiên địch của rầy xanh là nhện xám trắng hay nhện đen.

  Sau khi thu hái và chế biến thì lá trà vẫn giữ mùi hương mật ong này. Nên trà thành phẩm sẽ nồng hương mật pha lẫn với một chút hương hoa tự nhiên.

  Hương vị: mật ong, hoa, mạch nha.

  Tư vấn & mua sỉ: 0867786079 (Zalo)

 • Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ 250g

  150.000

  Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ là dòng trà lên men được làm từ lá của cây trà shan tuyết cổ thụ mọc ở dãy Tây Côn Lĩnh. Trà được thu hái theo phương thức “tôm tôm, hai lá”. Sau đó được lên men khoảng 85 đến 90%. Quá trình làm men được tạm ngưng bằng cách phơi thay vì sấy bằng máy như ở nhiều nơi. Giúp cho trà có hương mật, mạch nha và bánh nướng tự nhiên.

  Trà thích hợp để pha uống thưởng thức. Hoặc pha chế thành món trà sữa shan tuyết.

  Tư vấn & mua sỉ: 0867786079 (Zalo)

 • Hồng Trà Shan Tuyết – “Tôm Vàng” 100g

  290.000

  Hồng Trà Shan Tuyết “Tôm Vàng” được làm từ 100% búp trà non nhất của cây trà Shan Tuyết hay còn gọt là trà cổ thụ. Do búp trà tươi được phủ một lớp ‘mao’ trắng nên sau khi chế biến thành phẩm thì cánh trà có màu vàng óng rất đẹp.

  Loại trà khi pha có hương ngọt ‘mạch nha’ tự nhiên. Vị trà cũng rất ngọt. Nếu pha ở nước nóng tầm 90 độ C thì gần như không thấy đắng chát. Màu nước trà cũng vàng ánh kim chứ không có màu nâu đỏ như hồng trà bình thường.

  Hương vị: khoai mật, mạch nha, mật ong.

  Tư vấn & mua sỉ: 0867786079 (Zalo)