Trà Móc Câu 1kg – Trà Thái Nguyên Loại Tốt

Trà Móc Câu 1kg – Trà Thái Nguyên Loại Tốt

(1 đánh giá của khách hàng)

160,000

  • Lục trà – trà xanh của vùng Tân Cương – Thái Nguyên.
  • Hương vị truyền thống.
  • Không hương liệu. Không chất bảo quản.
  • Thích hợp để uống thưởng thức hay pha chế.
  • Độ đậm đà: ●●●○○

* Chiết khấu khi mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ.

000

Trà Móc Câu là dòng sản phẩm trà xanh được chúng tôi sản xuất từ lá trà ở vùng Tân Cương. Trà thành phẩm được chúng tôi đóng gói ngay tại vườn bằng túi polymer bạc 2 lớp nên hương vị cũng như màu sắc tự nhiên của trà được bảo quản rất kỹ. Những cố gắng này để đáp ứng đúng phương phâm của chúng tôi là ‘Thẳng từ vườn nhà, đến chén trà của bạn’.

Trà được làm từ những lá trà đã trưởng thành đầy đủ nên có hàm lượng caffeine và tannin khá cao. Rất thích hợp cho những người có gu trà vừa đến đậm. Thích hợp đễ thay thế luôn cả cà phê.

Cách pha:

+ Kiểu Việt Nam: cho 5-10g trà vào ấm có dung tích 500ml. Cho nước sôi vào ngập mặt trà rồi đổ nước tráng trà này đi. Cho nước sôi đầy ấm. Ngâm trà từ 2-3 phút là có thể thưởng thức. Trà có thể pha từ 2 đến 3 nước.

+ Kiểu Công Phu: cho 7g trà vào ấm có dung tích 100ml. Cho nước sôi vào ngập mặt trà rồi đổ nước tráng này đi. Cho nước sôi đầy ấm. Ngâm trà trong 10s rồi rót nước trà ra tống rồi thưởng thức. Các lượt nước sau chỉ cần ngâm trà thêm 5s. Trà có thể pha từ 5-6 nước.

Đánh giá(1)

  1. Đây là loại trà mạn (trà không ướp hương) hay được mí người ở Hà Nội dùng để pha chế trà chanh Hà Nội. Mình mua về pha trà đúng hương vị trà chanh Hà Nội luôn. Khách từng đi Hà Nội rồi uống khen rất giống.

Thêm đánh giá

Thêm đánh giá