Bột trà xanh Matcha (Cao Cấp) 100g

Bột trà xanh Matcha (Cao Cấp) 100g

(2 đánh giá của khách hàng)

60,000

Bột trà xanh matcha làm từ lá non trà xanh Thái Nguyên. Lá trà nõn nhiều amino acid và polyphenols cao hơn hẳn lá trà già. The nên hương vị và chất chống oxy hoá cũng cao hơn nhiều lần. Bột được xay nhuyễn bằng đá nên rất mịn. Lấy tay sờ sẽ có cảm giác mịn chứ không có cảm giác gợn như các loại trà chất lượng thấp. Pha uống cũng không thấy cặn. Thích hợp để làm nước uống, làm bánh hoặc làm mặt nạ trà xanh.

Mua trên Shopee

000

Sản phẩm bột trà xanh của chúng tôi được sản xuất theo mô hình tương tự như quy trình sản xuất trà matcha ở Nhật Bản. Lá trà nguyên liệu chính là lá trà được thu hoạch ở Thái Nguyên, vùng đất nổi tiếng nhất ở Việt Nam nhờ sản phẩm trà xanh.

Trà được xay bằng cối xay bằng đã nhập từ núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) nên bột trà rất mịn. Khi pha không có cặn đọng ở bên dưới nên bột rất hiệu quả trong sử dụng cho nhiều mục đích. Chẳng hạn như làm nước uống, làm bánh hay làm mặt nạ trà xanh.

Sau khi chế biến thì lá trà được dữ trữ dưới dạng lá trà khô. Trà phân phối đến đâu thì xay đến đó nên chất lượng trà luôn gần như mới.

Đánh giá(2)

  1. Trà rất mịn. Mịn hơn nhiều chỗ khác. Mình vừa pha uống vừa làm mặt nạ để cho đẹp da.

  2. Uống cũng ngon. Nhưng không thơm bằng trà Nhật. Được cái rẻ hơn nhiều. Trà mịn không lợn cợn.

Thêm đánh giá

Thêm đánh giá