Giá chè Thái Nguyên của Danh Trà sản xuất sẽ được cập nhật ngay trong trang này. Thông thường thì giá chè Thái Nguyên của chúng tôi sẽ không thay đổi trong suốt cả năm.

Trong 5 năm gần đây thì chúng tôi không hề thay đổi giá chè. Kể cả các trường hợp như thay đổi thời tiết bất thường, thiên tai hay dịch bệnh Covid gần đây. Thì chúng tôi vẫn giữ vững giá chè ổn định mặc cho thị thường biến động.

Có 2 yếu tố giúp Danh Trà giữ được giá chè Thái Nguyên ổn định và thấp như vậy:

  1. Danh Trà có vườn trà riêng. Phần lớn chè của chúng tôi là tự sản xuất. Chè nhập ngoài không nhiều nên ít bị ảnh hưởng sự giao động của giá thị trường.
  2. Danh Trà có trữ lượng chè rất lớn trước dịp mua sắm cao. Thế nên khi các dịp giá chè tăng cao như trước Tết thì chúng tôi vẫn giữ được giá giống như trong năm. Và khách hàng cũng không lo thiếu hàng vào thời điểm thị trường hụt hàng.

Do là nhà sản xuất, thế nên phần lớn lượng hàng xuất đi của chúng tôi là chè Thái Nguyên sỉ. Khách hàng chủ yếu là công ty, cơ sở và nhà nhập khẩu. Họ thường mua số lượng rất lớn.

Tuy nhiên, Danh Trà vẫn bán lẻ để người yêu chè Thái Nguyên ngon có cơ hội thưởng thức. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo Bảng Giá Chè Thái Nguyên Lẻ ở bên dưới.

BẢNG GIÁ CHÈ THÁI NGUYÊN SỈ

Bảng giá chè nguyên liệu

Để có được giá chè Thái Nguyên sỉ thì bạn cần mua hàng số lượng lớn. Tức là bạn phải đặt hàng với số lượng tối thiểu (MOQ).

Chẳng hạn như loại Chè Thái Nguyên TN1 bên dưới. Thì bạn cần phải đặt hàng với số lượng tối thiểu là 10kg thì mới có giá là 100K/kg

[ninja_tables id=”18238″]

Bảng giá bao bì

Bên cạnh việc cung cấp chè Thái Nguyên. Thì chúng tôi còn cung cấp luôn các loại bao bì để quý khách hàng có thể tự đóng các sản phẩm trà của của mình.

Lưu ý: chúng tôi chỉ cung cấp bao bì cho khách hàng có mua chè sỉ từ chúng tôi. Chứ không bán bao bì riêng.

[ninja_tables id=”18240″]

Bảng giá in

Chúng tôi có thể in thông tin của bạn lên những loại bao bì ở trên. Với điều kiện là bạn đặt in tối thiểu là 1.000 túi. Với giá in là 300đ/túi.

Bảng giá gia công

Nếu bạn không có khả năng tự đóng gói. Thì chúng tôi có thể đóng gói giúp cho bạn. Phí đóng gói túi húi chân không (đã bao gồm bao bì) là:

  • 25k/kg cho loại túi 100g
  • 15k/kg cho loại túi 200g
  • 10k/kg cho loại túi 500g

Lấy ví dụ như sau, bạn lấy 10kg chè giá 100.000đ/kg. Nếu bạn muốn chúng tôi đóng 10kg trà này ra túi 100g. Thì cả tiền chè, bao bì và phí gia công là thành 125.000đ/kg.

Cũng 10kg trà trên. Mà nếu bạn muốn đóng ra túi 200g thì giá sẽ là 115k/kg cho cả chè, bao bì và gia công. Tương tự thì nếu đóng túi 500g thì giá tổng cộng sẽ là 110.000đ/kg.

Lưu ý: chúng tôi chỉ gia công cho khách hàng mua chè từ chúng tôi. Chứ không gia công chè của nơi khác sản xuất.